Natural Skin Whitening Serum

1.600.000₫

Natural Skin Whitening Serum USA, sản xuất theo công thức chuyên biệt từ Kojic Acid & Vitamin E, made in USA.

Natural Skin Whitening Serum là một huyết thanh chống oxy hóa và làm trắng sáng da tự nhiên. Cung cấp thẳng đến tế bào da là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để ngăn chặn rối loạn sản xuất hắc sắc tố da một cách an toàn. 

Natural Skin Whitening Serum là sản phẩm trắng da rất thành công nhờ tỷ lệ hấp thụ cao. Natural Skin Whitening  Serum dạng gel hấp thụ vào da một cách NHANH CHÓNG, AN TOÀN, và HIỆU QUẢ 

 

Natural Skin Whitening Serum giúp bạn nuôi dưỡng, tái tạo một làn da trắng sáng và mềm mịn, chống khô da, làm sáng những đốm tối màu trên da mặt, cải thiện màu da, đốm nâu, sạm nám do lão hóa da và làm sáng da tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Trước Acid Kojic, Hydroquinone  thường được sử dụng trong điều trị rối loạn sắc tố da, nhưng hiện nay Hydroquinone bị cấm hoặc hạn chế sử dụng ở một số nước do khả năng gây ung thư và các các dụng phụ như khô da, viêm da biến chứng....Kojic acid được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhờ khả năng làm sáng trắng da tự nhiên và an toàn tuy chậm hơn hydroquinone.

Acid Kojic được sản xuất bởi một số loài nấm, đặc biệt là Aspergillus oryzae , có tên tiếng Nhật phổ biến là Koji. Axit Kojic ức chế hoạt động của tyrosinase (1 loại enzyme tổng hợp melamin tạo sắc tố da). Vitamine E ngăn chặn lão hóa da, nuôi dưỡng làn da mềm mịn mơ ước.

Khuyến khích sử dụng Natural Whitening Serum hàng ngày trong vòng 1-2 tháng cùng Liệu Trình Trắng sáng Da Mặt bằng Natural Skin Whitening Serum tại Spa Le Mina, để cải thiện rõ rệt các đốm nâu hay vùng sạm nám trên bề mặt da, duy trì làn da trắng sáng tự nhiên.