Kem 100% thiên nhiên 4 trong 1: dưỡng trắng da, dưỡng ẩm, chống lão hóa và che khuyết điểm.

Kem 100% thiên nhiên 4 trong 1: dưỡng trắng da, dưỡng ẩm, chống lão hóa và che khuyết điểm.

Với một vài sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ, bạn dễ dàng tự tạo một sản phẩm 100% thiên nhiên, dưỡng trắng sáng da mặt, dưỡng ẩm, chống lão hóa và che khuyết điểm an toàn, không hóa chất, không tẩy trắng. 

Thành phần: dầu hạt chanh nguyên chất, nước dưỡng ẩm từ cây phỉ 100% hữu cơ, acid Kojic ( nguồn gốc nấm 100% thiên nhiên), dầu hạt mâm xôi đỏ nguyên chất, dầu hạt lựu nguyên chất, serum vitamin C USA, gel lô hội 98% nguyên chất.

Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh, dùng trong 1 tháng.

Cách sử dụng: Rửa mặt sạch, thấm khô nhẹ nhàng, xoa một lớp mỏng đều lên mặt. Không xoa chồng lên sau khi kem khô.

Bạn có thể sử dụng vừa dưỡng da vừa make up nhẹ vì kem khiến da mặt bạn sáng hồng và đều màu hơn một cách nhẹ nhàng tự nhiên mà không chứa kim loại hoặc hóa chất gây hại cho da. Mùi dầu hạt chanh nhẹ nhàng rất quyến rũ. Đối với da quá nhạy cảm bạn có thể thấy hơi nóng ở vùng quanh mũi, nhưng sau đó cảm giác này sẽ mất đi.

Dùng thường xuyên, da bạn sẽ luôn mịn màng và ngày càng sáng trắng tự nhiên, cải thiện các rối loạn sắc tố sau khoảng 3 tháng một cách an toàn.

Chú ý: Rửa mặt lại sau khoảng 2 tiếng với nước. Không cần sữa rửa mặt. Dưỡng với dầu dưỡng hữu cơ.

Đối với các bạn là khách hàng quen thuộc của Spa Le Mina tại TP Hồ Chí MInh, Spa nhận đặt hàng pha giúp cho các bạn. 50mL : 150k, 100mL : 260k.

Viết bình luận