Dầu hạt xương rồng Ma rốc (Prickly Pear Seed Oil) là gì?

Dầu hạt xương rồng Ma rốc (Prickly Pear Seed Oil) là gì?

Dầu hạt xương rồng Ma rốc là dầu hữu cơ chiết xuất từ hạt của cây xương rồng Ma rốc PRICKLY PEAR.

Đây là loại dầu dưỡng da nổi bật và đắt đỏ nhất trong thế giới làm đẹp không những vì nguyên liệu quý hiếm,  quy trình sản xuất khó khăn, sản lượng cực thấp mà chủ yếu vì những công dụng chống lão hóa nó mang lại cho làn da trong thực tế.

Dầu hạt xương rồng chứa hàm lượng lớn vitamin E, các chất chống oxy hóa, các acid béo thiết yếu cho da và thấm gần như hoàn toàn vào da sạch. Ngoài công dụng chống lão hóa mạnh cho da mặt, dầu hạt xương rồng là giải pháp lý tưởng cho làn da nhờn mụn vì nó giúp điều tiết nhờn nhanh chóng, làm sáng vết thâm tự nhiên do mụn để lại và giúp thu nhỏ kích cỡ lỗ chân lông, ngăn ngừa hình thành nhân mụn mới.

Prickly Pear là tên thường gọi của Cây Opuntia Ficus Indica thuộc họ xương rồng. Prickly Pear tự nhiên được tìm thấy ở các vùng hoang mạc và bán hoang mạc của thế giới như Ma-rốc. Prickly Pear có khả năng kỳ diệu phát triển một cách mạnh mẽ trong môi trường hạn hán khắc nghiệt. Cây xương rồng Prickly Pear mọc trên những cánh đồng mà không cần tiếp xúc với thuốc trừ sâu hay phân bón. Quả Prickly Pear chứa nhiều hạt nhỏ màu nâu đen, và cũng chính từ những hạt này mà người ta chiết xuất được loại dầu quý giá tuyệt vời Prickly Pear Seed Oil.

Sau khi thu hoạch quả xương rồng đầy gai nhọn bằng các dụng cụ chuyên dung, người ta tách các hạt nhỏ li ti màu đen và phơi khô tự nhiên.

Dầu hạt xương rồng 100% nguyên chất được chiết xuất bằng cách ép lạnh những hạt li ti này trong các máy ép thô sơ. Quy trình này đơn giản và sản lượng dầu rất ít ỏi từ lượng lớn nguyên liệu. Bù lại, từng giọt chất lỏng hiếm hoi này mang lại nhiều điều kỳ diệu cho làn da của bạn.

Loại dầu này đã được sử dụng bởi các thế hệ phụ nữ Berber để bảo vệ da tóc khỏi những tác động xấu của điều kiện sa mạc khô.

---------------------------------
🏠🏠 SPA LEMINA
⛪ Địa chỉ: 407/16 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 - TP HCM
☎ Liên hệ tư vấn : 08.3935.1399
📞 Hotline: 0908.193.058
======================
🔔 Đăng ký đặt chỗ: 
✔ CMT/ INBOX SĐT
✔ GỌI NGAY ☎ 0908.193.058 - 08 3935.1399
Không thanh toán nếu bạn không hài lòng yes yes yes

 

Viết bình luận