Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh 100% nguyên chất - Extra virgin Red Raspberry Seed Oil

240.000₫

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh 100% - nguyên chất - 20mL

Extra virgin Red Raspberry Seed Oil

Nguồn gốc và chế biến dầu hạt quả mâm xôi đỏ:

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ được chiết xuất bằng cách ép lạnh hạt của quả mâm xôi đỏ tên khoa học  Rubus idaeus, 100% nguyên chất, không xử lý nhiệt hay hóa chất, không chất bảo quản, giữ nguyên dưỡng chất và đặc tính thiên nhiên tinh khiết của hạt quả mâm xôi đỏ.

Sau khi thu hoạch quả mâm xôi đỏ, người ta ép lấy xác, lọc lấy hạt, làm sạch, sấy khô và phân loại hạt . Dầu hạt mâm xôi đỏ ép lạnh từ hạt loại một để sản xuất loại dầu có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, các thành phần, màu sắc của hạt mâm xôi đỏ có thể thay đổi chút ít tùy theo mùa thu hoạch với các điều kiện thời tiết khác nhau. 

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ có màu vàng hồng từ nhạt đến đậm và mùi hương tự nhiên đặc trưng, không quyến rũ lắm.

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ là một trong những loại dầu nền quý giá, ngọt ngào như hình ảnh của quả mâm xôi đỏ tươi. Dầu cung cấp chất dưỡng ẩm, chống viêm, chất chống lão hóa cải thiện độ đàn hồi da, mềm dẻo và linh hoạt, làm mềm và mịn da, giảm các nếp nhăn và chống chảy xệ da.

Thành phần và dinh dưỡng

Dầu hạt quả mâm xôi đỏ giàu EFAs (axit béo thiết yếu), chủ yếu linoleic, alpha linolenic, acid oleic. Nó chứa hàm lượng rất cao acid omega-3 và omega-6, tocopherols (Vitamin E) và carotenoides (vitamin A). 

Nhờ đặc tính dưỡng ẩm, giàu chất chống oxy hóa và vitamin, dầu hạt quả mâm xôi đỏ được bổ sung trong mỹ phẩm  như serum, dầu dưỡng, kem dưỡng thích hợp cho da khô, da mất nước, da nhạy cảm và da lão hóa, son dưỡng môi vì nó tạo thành một rào cản tắc để ngăn ngừa mất độ ẩm và bảo vệ da khỏi các yếu tố gây hại.

Các công dụng của dầu hạt mâm xôi đỏ, Red Raspberry seed oil:

1.  Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh hấp thụ một phần các tia bức xạ UV-B và UV-C, rất hữu ích như kem chống nắng phổ rộng với độ SPF nhỏ, bảo vệ chống lại thiệt hại cực tím. Tuy bạn không thể thay thế kem chống nắng bằng dầu hạt quả mâm xôi đỏ, sử dụng thường xuyên dầu hạt mâm xôi đỏ cho da giúp tăng cường khả năng bảo vệ của da trước thiệt hại do tia cực tím gây ra.

2. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chống viêm da do hàm lượng cao của acid linolenic alpha (cao nhất trong bất kỳ dầu hạt trái cây) và phytosterol, hỗ trợ điều trị các bệnh eczema và bệnh vẩy nến. Vitamin A (carotenoides) trong dầu hạt mâm xôi đỏ tăng cường chức năng bảo vệ, làm dịu, sửa chữa, khắc phục tình trạng da khô do mất nước, cải thiện độ ẩm, tế bào, phòng ngừa tái phát eczema và các tổn thương da. 

3. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chống lão hóa da nhờ thành phần axit ellegic (một chất chống oxy hóa) giúp giảm sự phá hủy collagen và phản ứng viêm, chống hình thành các nếp nhăn. Dầu bảo vệ da khỏi tác động xấu của môi trường và tia bức xạ. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chứa lượng rất lớn vitamin E, lượng lớn các acid béo thiết yếu, giàu omega. Nhờ đó dầu hạt mâm xôi đỏ tuyệt vời trong việc chống oxy hóa, trung hoà và bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do, tia cực tím - nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn, các đốm đồi mồi và chảy xệ của da.

4. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh  dưỡng ẩm da: Nhờ chứa phytosterol với hàm lượng rất cao, dầu hạt mâm xôi đỏ giúp giảm sự mất nước biểu bì dưỡng ẩm cho làn da mềm mịn. Phytosterol cũng giúp phục hồi làn da bị hư hại bởi các yếu tố môi trường bao gồm cả ánh nắng mặt trời. 

6. Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh tốt cho da mụn, làm giảm sẹo mụn, mờ thâm và sáng da, và đồng thời cải thiện tông màu cho da. Vitamin A (carotenoides) rất cần thiết đề tăng cường chức năng bảo vệ da, tăng khả năng đề kháng.  Dầu hạt quả mâm xôi đỏ ép lạnh chứa chất kháng viêm vượt trội so với các loại dầu khác, là một thành phần nên có trong công thức chuyên dành cho da mụn nhẹ.

7. Dầu mâm xôi đỏ tăng cường bảo vệ da, làm mềm da và ức chế sự phát triển của vi khuẩn, đặc biệt phù hợp cho em bé, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da baby.

8. Dầu hạt mâm xôi đỏ dưỡng ẩm da đầu và tóc, ngăn ngừa mất độ ẩm, làm mềm mượt tóc xơ rối, hư tổn.

Sử dụng và bảo quản

Dầu hạt quả mâm xôi được hấp thụ vào da với tốc độ trung bình, và có thể để lại một cảm giác hơi nhờn, mượt cho da. Vì thế tốt nhất để sử dụng dầu hạt quả mâm xôi như là một thành phần pha loãng trong công thức  dầu dưỡng của bạn, chứ không phải là một thành phần cơ bản. Với kết cấu nhẹ nên dầu hạt mâm xôi đỏ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. 

Dầu hạt quả mâm xôi có thể kết hợp với dầu hạt lựu như dầu dưỡng, phát huy đặc tính giữ ẩm, cung cấp chất chống viêm và chống lão hóa mạnh. Cả hai loại dầu có tỷ lệ hấp thụ tương tự, là loại dầu nhẹ, độ hấp thu trung bình, và rất phù hợp với các loại da khô, mất nước, nhạy cảm và chớm lão hóa.

Dầu hạt mâm xôi đỏ thường được sử dụng như nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm như kem, nhũ hương, serum và các loại dầu. Nổi tiếng với những lợi ích chống viêm mạnh, giàu acid béo đặc biệt giàu omega, dầu hạt mâm xôi đỏ hỗ trợ phòng tái phát các bệnh vảy nến, eczema và các biến chứng da khô. Dầu hạt quả mâm xôi là thành phần quan trọng trong các sản phẩm chống lão hóa da.

Tuổi thọ của dầu hạt quả mâm xôi là khoảng hai năm, nên lưu trữ thích hợp trong một môi trường mát mẻ, khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời. Các nhà cung cấp khuyên bạn nên giữ lạnh dầu sau khi mở.

Làm đẹp với thảo dược

🏠🏠 CÔNG TY TNHH LAM HÀ
⛪ Địa chỉ: 407/16 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 - TP HCM
☎ Liên hệ tư vấn : 08.3935.1399
📞 Hotline: 0908.193.058
======================