Combo khuyến mãi dành cho da nhờn mụn viêm

700.000₫

Combo khuyến mãi dành cho da nhờn mụn viêm OF1

Công dụng :

Giữ da sạch, chống tăng tiết nhờn, dưỡng ẩm, kháng viêm tự nhiên, se nhân mụn, chống hình thành nhân mụn mới.

* 01 hộp 100gr Kem xà phòng đen oliu làm sạch da nhẹ nhàng không kích ứng,110k

* 01 hộp 100gr Bột mặt nạ đất sét thạch anh Ma rốc, hút nhờn, dưỡng da trắng sáng, tẩy tế bào chết,120k

* 01 chai 100mL Nước dưỡng ẩm hữu cơ từ cây phỉ chuyên dành cho da nhờn, 120k.

- 01 chai 5mL tinh dầu tràm trà nguyên chất dành cho da mụn viêm, 50k

- 01 chai dầu hạt xương rồng 10mL, điều tiết nhờn mạnh, dưỡng da khỏe, trắng sáng tự nhiên, se khít chân lông, kháng viêm, ngừa hình thành nhân mụn mới, 390k.

Tổng cộng: 790k.

GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: 700K.

Bạn tiết kiệm được 90k và được giao hàng miễn phí toàn quốc.

Cách sử dụng:

Dùng sữa rửa mặt bằng oliu đen ngày tối đa 2 lần: sáng và tối. Cho một ít kem ra lòng bàn tay (cỡ 1 hạt đậu xanh), cho thêm nước đánh tan, xoa đều khắp mặt (trừ vùng mắt) nhẹ nhàng, không giữ lâu trên mặt, rửa lại với nhiều nước. Bạn có thể cho kem xà phòng vào 1 cái hộp cho ít nước vào để yên, xà phòng tự hòa tan, để dùng dần.

Xịt nước dưỡng ẩm từ cây phỉ (phun sương) lên da mặt, vỗ nhẹ cho nước thấm hoàn toàn lên da.

Dưỡng dầu hạt xương rồng : sáng, tối sau khi rửa sữa rửa mặt và dưỡng nước dưỡng ẩm Ban ngày 2-3 giọt, đêm 7-8 giọt xoa và massage nhẹ nhàng giữ qua đêm.

Bột mặt nạ đất sét thạch anh: hòa tan với nước ( 4-5gr cho một lần đắp), đợi đất sét nở đều bạn có thể thêm sữa tươi, sữa chua, mật ong..đắp mặt ( trừ vùng mắt). Rửa với nhiều nước, không cạy, chỉ cần chờ đất sét tự hòa tan. Dưỡng với nước dưỡng ẩm và dầu hạt xương rồng. Có thể đắp 2-3 lần/tuần tùy theo da nhờn nhiều hay ít, mỏng hay dày.

Bạn có thể pha  trộn hỗn hợp đất sét ngậm nước với nước hoà tan từ xà phòng đen oliu thành một loại kem sệt hơi khô. Cho 1 ít ra lòng bàn tay, thêm vài giọt nước bạn có một hỗn hợp tẩy tế bào chết tuyệt vời, hiệu quả, nhẹ nhàng và an toàn cho da nhạy cảm. Rửa lại với nhiều nước.

Pha một ít nước dưỡng ẩm từ cây phỉ với vài giọt tinh dầu tràm trà, khoảng 2 giọt trong 10mL nước. Xoa lên vùng mụn viêm, mụn bọc. Đợi khô hẳn xoa dầu hạt xương rồng. Ngưng sử dụng nếu thấy da có hiện tượng khô.

 

 

Sử dụng đúng hướng dẫn, bộ combo OF1 sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong cải thiện làn da nhờn mụn của bạn tận gốc, sạch nhờn, đủ ẩm, sáng da tự nhiên, giảm kích cỡ chân lông và nuôi dưỡng một làn da khỏe đẹp.

Làm đẹp với thảo dược

⛪ Địa chỉ: 407/16 Lê Văn Sỹ – Phường 12 – Quận 3 - TP HCM
☎ Liên hệ tư vấn : 08.3935.1399
📞 Hotline: 0908.193.058
======================
Miễn phí giao hàng toàn quốc bằng phát chuyển nhanh EMS.